Bệnh viện Đa khoa Cà Mau Tổ chức Họp mặt các tân Bác sĩ Chuyên khoa Cấp II, Cấp I, Bác sĩ Đa khoa, Cử nhân, Tốt nghiệp năm 2018

Thứ năm - 06/06/2019 10:30
Ngày 27/11/2018 Bệnh viện đa khoa Cà Mau tổ chức buổi Họp mặt “các tân Bác sĩ Chuyên khoa Cấp II, Cấp I, Bác sĩ Đa khoa, Cử nhân, Tốt nghiệp năm 2018”.
Đến dự có Đồng chí BS.CKII. Bùi Đức Văn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ĐK Cà Mau, cùng Ban Giám đốc, Trưởng các Phòng chức năng và khoảng 30 tân bác sĩ  gồm nhiều chuyên khoa.

BSCKII Bùi Đức Văn, Giám đốc Bệnh viện ĐK Cà Mau phát biểu khai mạc
 
Tại buổi Họp mặt CN. Hồng Mộ – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Bệnh viện ĐK Cà Mau, thay mặt quý Lãnh đạo bệnh viện công bố danh sách Tân Bác Sĩ tốt nghiệm năm 2018 (Chuyên khoa cấp II: 05; Chuyên khoa cấp I: 08; Bác sĩ Đa khoa: 11; Cử nhân Điều dưỡng: 06), đồng thời Báo cáo sơ bộ về cơ cấu tổ chức; Nguồn nhân lực; Trình độ chuyên môn, để tân Bác sĩ các chuyên khoa thuận tiện quan hệ làm việc.
CN. Hồng Mộ, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, công bố danh sách
Tân bác sĩ tốt nghiệp năm 2018
 
Cũng trong buổi Họp mặt này, BSCKI Trần Thanh Sang, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện ĐK Cà Mau, báo cáo hoạt động công tác khám, chữa bệnh, với sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Giám đốc và sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, viên chức, người lao động, kết quả bệnh viện đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm.
Toàn thể Tân bác sĩ CK cấp II,cấp I, BS Đa khoa, Cử nhân tốt nghiệp 2018
 
Đại diện cho các tân bác sĩ  mới tốt nghiệp, tân bác sĩ Lâm Văn Từng đã phát biểu, tâm sự về những kỷ niệm trong học tập và làm việc. Được các thầy cô giáo tận tình chia sẻ, chỉ bảo kiến thức chuyên môn nghề nghiệp và vốn sống, bác sĩ Lâm Văn Từng thay mặt các tân bác sĩ có lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Bệnh viện đã quan tâm công tác đào tạo nguồn nhân lực và tổ chức buổi họp mặt ngày hôm nay thật là ý nghĩa. Đại diện cho những tân bác sĩ có mặt hôm nay sẽ luôn cố gắng từng bước trau dồi bản thân để trở thành người có ích cho xã hội và luôn cố gắng góp phần xây dựng Bệnh viện ĐK Cà Mau phát triển toàn diện hơn.
Tân BSCK II đại diện các tân bác sĩ phát biểu trong buổi Họp mặt đầy ý nghĩa
 
Cũng trong buổi Họp mặt này, BSCKII Bùi Đức Văn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu những lời tâm huyết đối với các tân bác sĩ mới tốt nghiệp, trong đó nhấn mạnh: Nhiệm vụ của các tân bác sĩ rất quan trọng, lao động tạo ra “sản phẩm” đặc biệt, đó là chăm sóc sức khỏe cho con người, mà con người có vốn quý nhất là sức khỏe và trí tuệ… Mong rằng tất cả các em sẽ nhớ lời thề Hippocrates trong suốt cuộc đời hành nghề của chúng ta”.
 
BSCKII Bùi Đức Văn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện
đã phát biểu những lời tâm huyết
 
Cuối cùng Giám đốc CKII Bùi Đức Văn cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện, đã tận tay trao những đóa hoa tươi thắm tới từng tân bác sĩ trong buổi họp mặt./.
 
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Quốc Bình

Nguồn tin: Phòng Công tác Xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây