Hội nghị Khoa học Điều dưỡng lần thứ XI Bệnh viện Đa khoa Cà Mau

Thứ năm - 19/10/2017 09:58
Chiều 16/10, tại Bệnh viên đa khoa Cà Mau đả tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Điều dưỡng lần thứ XI năm 2017. Nhằm chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh của Điều dưỡng.
Hội nghị danh dự được đón tiếp BSCKII Huỳnh Trung Lập – Phó Giám đốc bệnh viện cùng hơn 120 đại biểu là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên từ các khoa/ phòng về tham dự.
Tại Hội nghị có 08 báo cáo khoa học, đây là các đề tài được thực hiện công phu, mang tính thực tiễn cao, rất cần thiết trong công việc chăm sóc bệnh hàng ngày của Điều dưỡng.. Những bài báo cáo đã và đang được áp dụng trong công tác chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Hội nghị đã khẳng định được vai trò và vị thế của người điều dưỡng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cũng như sự phát triển của ngành điều dưỡng.
Hội nghị khoa học Điều dưỡng lần thứ XI đã diễn ra thành công tốt đẹp góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong nghiên cứu khoa học của Điều dưỡng, là cầu nối để đưa những nghiên cứu khoa học vào công tác chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện ngày một hoàn thiện và chất lượng cao./.
 
Một số hình ảnh minh họa

 
 

 

Nguồn tin: Quốc Bình - Phòng Quản Lý Chất Lượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây