HỘI NGHỊ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC BỆNH VIỆN ĐA KHOA CÀ MAU NĂM 2016

Thứ hai - 14/08/2017 05:36
Sáng ngày 11 tháng 08 năm 2017, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, Hội đồng Nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học Bệnh viện Đa khoa Cà Mau phối hợp với Công ty Dược phẩm Novartis, Sanofi và Boehringer Ingelheim tiến hành tổ chức Hội nghị Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp đơn vị năm 2016.
Cuộc họp do đồng chí Bùi Đức Văn - Chủ tịch Hội đồng chủ trì, cùng các thành viên Hội đồng khoa học, Chủ nhiệm và cộng sự các Đề tài NCKH, tham dự còn có đại diện một số đơn vị như: Trung tâm TT GDSK tỉnh, Bệnh viện ĐK Cái Nước và trên 200 thành viện từ các khoa/ phòng về dự.
BSCKII Bùi Đức Văn – Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc bệnh viện chủ trì Hội nghị
 
Tại Hội nghị các Chủ nhiệm Đề tài trình bày 06 báo cáo khoa học thuộc nhiều lĩnh vực như Nội khoa, Ngoại khoa, Chuyên khoa (Răng hàm mặt), Gây mê hồi sức… ngoài ra tại Hội nghị còn tham gia báo cáo 02 chuyên đề về ngành Chấn thương chỉnh hình và Thăm dò chức năng.

Chủ nhiệm đề tài và các tác giả tham gia đề tài đã lắng nghe các ý kiến phản biện và nhận xét, đánh giá, của các thành viên Hội đồng, đồng thời trao đổi về các vấn đề có liên quan đến đề tài. Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài đánh giá cao kết quả làm việc của Chủ nhiệm đề tài và các thành viên, đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện đề tài để được tuyển chọn báo cáo cấp cơ sở.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, BSCKII. Bùi Đức Văn – Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá cao về những kết quả mà các đề tài đã đạt được. Các nhóm thực hiện đề tài đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu, thực nghiệm, khảo sát và tính toán hợp lý; kết quả phân tích đảm bảo tính chính xác, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn lớn, góp phần tạo những bước phát triển mang tính đột phá trong công tác NC khoa học trong tương lai tại Bệnh viện ĐK Cà Mau.

Trên cơ sở thành công của Hội nghị yêu cầu từng cá nhân cần vận dụng kiến thức, kinh nghiệm đã được trao đổi, đúc kết vào trong hoạt động khám chữa bệnh của mình, nâng cao chất lượng hiệu quả điều trị, đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân./.

Nguồn tin: Quốc Bình – Phòng Quản Lý Chất Lượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây