HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ LUẬT PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Thứ sáu - 07/06/2019 11:00
Hôm nay ngày 27 tháng 6 năm 2018, tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau tổ chức buổi họp mặt ngày Gia đình Việt Nam và tập huấn triển khai Luật bình đẳng giới – Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

 


 (BSCKII Bùi Đức Văn – Giám đốc, phát biểu khai mạc Hội nghị)

Tham dự lớp tập huấn có Ths Bùi Lệ Oanh – Trưởng phòng Bảo vệ trẻ em và bình đẳng giới – Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Cà Mau. Về phía bệnh viện có BSCKII Bùi Đức Văn – Giám đốc; các đồng chí trong BGĐ; Ban chấp hành Công đoàn; Ban nữ công; Tổ trưởng tổ công đoàn; Tổ trưởng tổ nữ công, cùng khoảng trên 200 đại biểu đại diện cho các khoa phòng về tham dự.


BCV. Ths Bùi Lệ Oanh – Triển khai Luật bình đẳng giới và Luật PC bạo lực gia đình

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ths Bùi Lệ Oanh – Trưởng phòng Bảo vệ trẻ em và bình đẳng giới – Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Cà Mau phổ biến các nội dung luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống Bạo lực gia đình và một số văn bản có liên quan; hướng dẫn các kỹ năng truyền thông về công tác bình đẳng giới, quyền của phụ nữ trong gia đình và các lĩnh vực chính trị, xã hội. Ngoài ra, tại hội nghị các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận, đưa ra các ý kiến và các giải pháp để nâng cao hơn nữa công tác bình đẳng giới trong thời gian tới.


(Toàn cảnh hội nghị)

Thông qua lớp học, các đại biểu được tiếp cận với các kiến thức, kỹ năng thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ. Buổi tập huấn còn là cơ hội để các đại biểu học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ trong toàn bệnh viện./.

Tác giả bài viết: Quốc Bình

Nguồn tin: Phòng Công tác Xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây