Mời góp ý mẫu biểu trưng (logo) mới của Bệnh viện Đa khoa Cà Mau

Thứ sáu - 07/06/2019 02:30
CUỘC THI
Sáng tạo
=======> LOGO
Bệnh viện Đa khoa Cà Mau
SAU CUỘC THI BAN GIÁM KHẢO ĐÃ BÌNH CHỌN
 

 
Biểu trưng logo được chọn làm thương hiệu
Bệnh viện Đa khoa Cà Mau
 
Thuyết minh/ diễn giải ý tưởng:
            Anh đến quê em đất mũi Cà Mau
            Logo thiết kế trên hình tròn, lấy biểu tượng Mũi Cà Mau làm chủ đạo.
- Con thuyền: Mang sứ mệnh cứu người, đem lại sự sống chất lượng cho mọi người, là nhiệm vụ chính của Bệnh viện.
- Cánh buồm: Vươn lên định hướng cho tương lai tươi sáng. Màu xanh lá là màu hy vọng, tập thể phấn đấu sẽ đưa bệnh viện ĐK Cà Mau trở thành một bệnh viện mẫu, điển hình trong công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, màu xanh cũng là màu trong lành, tươi mát, tượng trưng cho môi trường Xanh, Sạch, Đẹp - nối kết với sự sống, ổn định cho sự phát triển của bệnh viện.
- Hình ảnh con rắn quấn quanh cây gậy là biểu tượng của ngành Y tế. Màu trắng Bloue tao nhã, chân lý, tinh khiết, Luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng khám chữa bệnh.
- Hình ảnh màu xanh phía sau cánh buồm thể hiện sự phát triển công nghệ thông tin: Là cơ sở, phương tiện nghiên cứu khoa học, cập nhật kiến thức và đào tạo nguồn nhân lực. Xanh dương là màu của bầu trời và đại dương bao la, thể hiện trí tuệ, sức mạnh, sự phát triển bền vững và mang tính chuyên nghiệp cao của tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện ĐK Cà Mau.
- Phía mũi thuyền là hình ảnh “Bắt Tay”
+ Thể hiện sự đồng tâm hiệp lực của tập thể Bệnh viện ĐK Cà Mau đối với công  tác nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
+ Thể hiện sự hợp tác cùng phát triển toàn diện -  Màu nâu là màu truyền thống thể hiện lịch sự, gần gủi, thân thiện giữa cán bộ y tế và người bệnh, bền bỉ, ổn định với đối tác trong và ngoài nước.
- Phần ngoài cùng là vòng tròn có ghi dòng chữ màu trắng mềm mại nằm trên nền đỏ sao vàng uốn lượng mang theo 2 thứ tiếng (Việt-Anh):
+ Nền đỏ sao vàng là hình ảnh biểu tượng cờ đỏ sao vàng là Quốc kỳ của nước Việt Nam. Nền cờ đỏ tượng trưng cho màu nhiệt huyết, năng động, sáng tạo tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân.
+ Màu vàng của ngôi sao tượng trưng cho sự sáng ngời ý trí cùng hướng tới tương lai tươi đẹp, 5 cánh sao tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết của tập thể cán bộ, viện chức bệnh viện cùng chung tay xây dựng thương hiệu ngày càng thân thiện, hiện đại, bền vững.
- Dòng chữ màu trắng mềm mại, mang tính quảng bá hình ảnh thương hiệu Bệnh viện đa khoa Cà Mau đến mọi tổ chức trong và ngoài nước cùng biết./.
 
 
Lưu ý: Logo trên đã được BGK bình chọn tuy nhiên vẫn còn nhiều chi tiết cần góp ý . Chúng tôi xin giới thiệu và mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của Quý độc giả trong và ngoài bệnh viện để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện tác phẩm này và sớm chính thức công bố, đưa vào sử dụng.
Xin Quý vị vui lòng góp ý gửi về địa chỉ Email: quanlychatluongbvdkcm@gmail.com thời gian sớm nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
 
 
Tham Khảo:

 
 


 
 
 
 

 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Quốc Bình

Nguồn tin: Phòng Công tác Xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây