Phòng Công tác Xã hội, sau một tháng đi vào hoạt động

Thứ năm - 05/10/2017 03:05
Phòng Công tác Xã hội, sau một tháng đi vào hoạt động
Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa Cà Mau được thành lập theo Quyết định 550/QĐ-SYT ngày 20/7/2017 sau hơn một tháng đi vào hoạt động Phòng đã nhận được rất nhiều đóng góp của các nhà hảo tâm xa gần
       Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa Cà Mau được thành lập theo Quyết định 550/QĐ-SYT ngày 20/7/2017 sau hơn một tháng đi vào hoạt động Phòng đã nhận được rất nhiều đóng góp của các nhà hảo tâm xa gần.
             Trao tặng hơn 3,5 tấn gạo, 100 suất quà trị giá hơn 20 triệu đồng, hơn 150 thùng mỳ gói và gần 3000 suất ăn từ thiện. Chính những thiện tâm ấy đã góp một phần không nhỏ vào việc chia sẻ khó khăn cùng với người bệnh và người nhà người bệnh. 

        Vừa qua Phòng đã kết hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Cà Mau hỗ trợ và chuyển một Bệnh nhân cô đơn về Trung tâm nuôi dưỡng để ổn định nơi ăn chốn ở cho ông.
       Ngoài ra, Tổ Chăm sóc khách hàng luôn tăng cường công tác chuyên môn, nghiệp vụ, học tập nâng cao trình độ, hiệu quả công việc, tham gia lớp “Tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe”, tập huấn khóa học “Quản lý chất lượng bệnh viện & an toàn người bệnh” nhằm hướng đến mục tiêu hàng đầu là sự hài lòng của người bệnh trong phong cách phục vụ.
       Ngày 13 tháng 9 Phòng tiếp Đoàn Truyền thông thuộc Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe đến ghi hình giới thiệu về hình ảnh Bệnh viện.
capture

          Sắp tới Phòng Công tác Xã hội tiếp tục đón  nhận sự tài trợ của các nhà hảo tâm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Trong tháng 10, đại diện Phòng sẽ có một chuyến đi tham quan học tập về tổ chức thực hiện phòng Công tác Xã hội ở các Bệnh viện tuyến trên. Cũng trong tháng 10, tiếp tục vận động tài trợ tham gia khám chữa bệnh từ thiện tại xã Tân Lộc Bắc huyện Thới Bình.
“Kết nối sẻ chia, tận tâm phục vụ”
            Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa Cà Mau luôn đón nhận những tấm lòng thiện nguyện xa gần. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý mạnh thường quân:
           Gia đình BS.Huỳnh Trung Lâm và cửa hàng Mắt kính Ánh Sáng
          Gia đình bà Nguyễn Thị Âu
           Gia đình bà Nguyễn Thị Ba
           Gia đình ông Hà Hữu Sự - Hà Hữu Dũng
          Vựa gạo Bé Ba
          Gia đình Cô Ba Nết
          Hội từ thiện Nhân Nghĩa Thiện
          Thầy Minh chùa Từ Quang
                                             Rất mong nhận được nhiều sự đóng góp của các nhà hảo tâm!
 
      
 

Nguồn tin: Phòng công tác xã hội Bệnh Viện Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây