Mit tinh Phát động chiến dịch truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá năm 2015

Thứ sáu - 27/11/2015 10:02

              Ngày 26/11, Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá huyện Trần Văn Thời tổ chức Mittinh Phát động chiến dịch truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá năm 2015.

              Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh và huyện, hơn 500 thành viên là đại diện các ban, ngành, đoàn thể và học sinh của các trường học trên địa bàn huyện.

              Lễ phát động nhằm kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tiếp tục duy trì thực hiện môi trường không khói thuốc lá, thực hiện tốt Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá. Các cơ quan, cá nhân thực hiện nghiêm quy định cấm hút thuốc tại nơi làm việc, trường học, bệnh viện, nơi công cộng theo đúng quy định. Qua đó, cần nâng cao hơn nữa công tác truyền thông về tác hại thuốc lá để nâng cao ý thức người dân trong bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

              Sau lễ mitinh, các lực lượng đã tham gia diễu hành, cổ động trên các trục đường chính của thị trấn Trần Văn Thời, nhằm kêu gọi người dân cùng chung tay trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá tại địa phương.

Nguồn tin: Kim Hoài ( Cổng thông tin điện tử Sở Y tế Cà Mau)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây