KHOA HHLS

Thứ sáu - 03/06/2022 03:15
Khoa Huyết học lâm sàng Quyết định thành lập vào tháng 6 năm 2010 với mục đích điều trị các bệnh lý chuyên khoa:
KHOA HHLS
Huyết học, miễn dịch, cơ xương khớp. Bên cạnh đó là hoạt động giảng dạy, đào tạo cho các sinh viên, học viên đến từ các cơ sở y tế và các trường cao đẳng, trường đại học.
Lãnh  đạo khoa đương nhiệm:
  
BS.CKII. Trương Thị Yến Linh
(Trưởng khoa)


BS.CKI. Tăng Thị Hò
(Phó trưởng khoa)
 
Khoa gồm 04 buồng bệnh, giường bệnh thực kê 40 giường. Tổng số nhân sự của khoa 20 nhân viên, gồm: 06 Bác sĩ, 11 Điều dưỡng, 01 Dược sĩ, 02 Hộ lý.
Hoạt động của khoa, tổng số bệnh nhân điều trị nội trú từ 2.500 bệnh đến gần 3.000 bệnh, nhiều năm liền không có tỷ lệ tử vong. Khoa với đội ngũ trẻ, năng động và sáng tạo rất nhiệt tình, đoàn kết, luôn có tinh thần trách nhiệm cao khi thực hiện nhiệm vụ, không để xảy ra sai sót chuyên môn cũng như không gây phiền hà cho thân bệnh nhân. Họp hội đồng người nuôi bệnh luôn nhận được sự hài lòng về công tác khám chữa bệnh, giao tiếp, vệ sinh...
Nhân viên thường xuyên tham dự các lớp đào tạo liên tục nâng cao tay nghề. Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến. Triển khai thực hiện tốt nhiều kỹ thuật chuyên môn như kỹ thuật làm tủy đồ giúp chẩn đoán các bệnh lý ác tính về máu, tiêm gân, tiêm hút dịch khớp, tiêm chích khớp.... mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả và nâng cao chất lượng điều trị.Một số hình ảnh hoạt động của khoa:

 
(Tháng 6 năm 2022)


(Tháng 6 năm 2022)

  
(Hưởng ứng tuần lễ áo dài 3/2017)

(Năm 2021)


(Khoa họp mặt liên hoan cuối năm 2021)

(Lãnh đạo khoa lì xì tết nguyên đán năm 2022)

Nguồn tin: Khoa Huyết Học Lâm Sàng

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây