HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Thứ ba - 06/04/2021 03:23
Ngày 02/4/2021, Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện ĐK Cà Mau tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Bùi Đức Văn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí: Trần Quang Dũng, Tô Minh Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Uỷ viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện; các đ/c Ban chi uỷ các chi bộ ủy trực thuộc; các đ/c Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy bệnh viện.
dang

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bùi Đức Văn, Bí Thư Đảng uỷ nhấn mạnh: Năm 2020, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Đảng ủy Bệnh viện đã tập trung chỉ đạo và phối hợp cùng chính quyền Bệnh viện triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó nổi bật là công tác và chất lượng khám, chữa bệnh  từng bước được nâng lên rõ rệt.
dang1

Đặc biệt, Đảng ủy đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện ĐK Cà Mau lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Chỉ đạo triển khai hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.
Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy cho biết, trong năm qua, Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố; quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến đảng viên và nhân viên bệnh viện. Công tác phát triển đảng viên mới tiếp tục được quan tâm, toàn Đảng bộ bệnh viện kết nạp mới được 23 đảng viên.
Qua phân loại, có 01 chi bộ và 01 đảng viên vinh dự được Đảng uỷ Khối Dân Chính Đảng Cà Mau công nhận và khen thưởng: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tiếp. Đảng bộ Bệnh viện có 02 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 1 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ, không có chi bộ không hoàn thành nhiệm vụ. Đối với chất lượng đảng viên, toàn Đảng bộ có 45 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 do đ/c Tô Minh Nghị, Phó Bí thư Đảng uỷ thông qua. Dự thảo cũng đã nhận định, năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, năm thứ 2 thực hiện  Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đảng bộ Dân chính Đảng Cà Mau và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV Đảng bộ Bệnh viện, Đảng ủy đã xác định những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế, vượt qua thách thức, triển khai làm tốt công tác đảng trong thời gian tới. Đồng thời, Đảng ủy phối hợp cùng chính quyền đẩy mạnh viện thực hiện tốt 7 nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện  và tiếp tục cải thiện, xây dựng và mở rộng các loại hình dịch vụ phù hợp nhu cầu thực tiển tại bệnh viện.
dang2

Thảo luận, góp ý kiến tại Hội nghị, các đại biểu dự Hội nghị cơ bản đồng tình, nhất trí cao và bổ sung một số nội dung vào các báo cáo, đồng thời trao đổi những kết quả đạt được trong năm 2020; những hạn chế, nguyên nhân, một số khó khăn, vướng mắc, bất cập trong phối hợp chính quyền thực hiện công tác khám chữa bệnh và công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ bệnh viện. Qua đó, cũng đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2021.
dang3


Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đã công bố các Quyết định khen thưởng và trao Bằng khen, giấy khen cho 02 tập thể và 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020./.


dang5
 
dang6
Dương Quang Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây