Đoàn kiểm tra, giám sát Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế đến làm việc tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau

Thứ tư - 04/10/2023 03:31
Ngày 26/09/2023, Bệnh viện đa khoa Cà Mau đón tiếp Đoàn kiểm tra, giám sát Cục quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế đến kiểm tra, phúc tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện và khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế năm 2022-2023 do TS. Dương Huy Lương – Trưởng Phòng Quản lý chất lượng & Chỉ đạo tuyến, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.
      Về phía Sở Y tế có BS.Huỳnh Tấn Kiệt – Trưởng Phòng Nghiệp vụ Y thuộc Sở Y tế tỉnh Cà Mau. Đồng chí Huỳnh Tấn Kiệt phát biểu “rất vui mừng khi Đoàn dành sự ưu ái cho tỉnh Cà Mau, đặc biệt là Bệnh viện đa khoa Cà Mau. Rất mong Cục Quản lý Khám, chữa bệnh quan tâm dành thêm nhiều chính sách đãi ngộ hơn nữa để Bệnh viện phát huy được hết năng lực của mình.”
      Tiếp đoàn có BS.CKII. Bùi Đức Văn - Giám đốc Bệnh viện, TS.BS. Tô Minh Nghị - Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS.DS. Đặng Thùy Trang - Phó Giám đốc Bệnh viện, BS.CKI. Trần Thanh Sang – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, BS.CKI. Dương Quang Trường – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Ths. Huỳnh Minh Dương – Trưởng phòng Điều dưỡng, Ths. Phạm Nhất Khoa – Trưởng phòng Công nghệ thông tin, CN. Nguyễn Thị Phương Loan – Trưởng phòng Tài chính kế toán, trưởng các khoa Lâm sàng, Cận lâm sàng.
BS. Huỳnh Tấn Kiệt – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y thuộc Sở Y tế tỉnh Cà Mau phát biểu tại buổi đón tiếp
 Sau khi nghe báo cáo của đồng chí BS.CKII.Bùi Đức Văn, Giám đốc Bệnh viện về những hoạt động liên quan đến Quy chế Bệnh viện, Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng Bệnh viện và Khám chữa bệnh từ xa cũng như thành tích đã đạt được trong năm 2022 và những khó khăn, thuận lợi của Bệnh viện đã nêu ra những kiến nghị, đề xuất của Bệnh viện với Đoàn. TS. Dương Huy Lương - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng & Chỉ đạo tuyến, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh hoan nghênh và chúc mừng những kết quả của Bệnh viện đã đạt được trong những năm qua. Bệnh viện đã hoàn thành tốt nghĩa vụ lớn lao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ sức khoẻ người dân. Cùng ngày, Đoàn đã đi kiểm tra, đánh giá chất lượng chuyên môn tại một số phòng, ban, khoa lâm sàng, cận lâm sàng của Bệnh viện.
TS. BS. Tô Minh Nghị cùng đoàn đến khảo sát, đánh giá chất lượng
tại phòng khám Tai – Mũi – Họng Bệnh viện
 
Đoàn đến khảo sát, hướng dẫn đánh giá chất lượng Bộ tiêu chí tại phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện
 TS. Dương Huy Lương - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng & Chỉ đạo tuyến, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh
đến kiểm tra và xem quy trình hoạt động tại khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện
 
Đoàn đến khảo sát, kiểm tra đánh giá thực hiện chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân tại khoa Dinh dưỡng - tiết chế Bệnh viện

     Kết thúc buổi làm việc, BS.CKII.Bùi Đức Văn - Giám đốc Bệnh viện rất cảm kích trước sự quan tâm của Bộ Y tế cũng như lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Cà Mau. Bệnh viện tiếp tục phấn đấu, quyết tâm cao xây dựng và triển khai các kế hoạch đề ra để hướng tới Bệnh viện hạng I. Bệnh viện sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp chỉ đạo các khoa phòng khắc phục tồn tại, hạn chế, để nâng cao chuyên môn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
                                                                                               Khánh Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây