Bệnh viện đa khoa Cà Mau tham gia hội thi cán bộ " Dân Vận Khéo" do Đảng ủy Dân chính đảng tổ chức

Thứ ba - 19/09/2023 05:03
Sáng ngày 13/9 Bệnh viện đa khoa Cà Mau tham gia hội thi dân vận khéo do Đảng ủy dân chính đảng tổ chức, cuộc thi diễn ra trong 3 ngày từ ngày 13-15/9 với gần 400 thí sinh của 41 đội thi.
        Nhằm giao lưu học hỏi, nâng cao năng lực và sáng tạo, nhạy bén của đội ngũ cán bộ, công chức trong hệ thống chính trị, đặc biệt là nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn trong công tác dân vận đồng thời thực hiện kế hoạch số 108-KH/ĐU ngày 17/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Dân chính đảng về tổ chức Hội thi cán bộ “ Dân vận khéo” năm 2023.
Các thí sinh Bệnh viên đa khoa Cà Mau tham gia hội thi Dân vận khéo

        Hội thi được diễn ra trong không khí sôi nổi, phủ lên sắc màu của khung cảnh làng quê bình dị. Đến với cuộc thi các đội thực hiện 3 nội dung: Năng khiếu tự giới thiệu, trả lời câu hỏi lý thuyết và xử lý tình huống. Chỉ trong vòng 10 phút, đơn vị Bệnh viện Đa Khoa Cà Mau đã tái hiện được nét đặc trưng cơ bản, lịch sử hình thành của Bệnh viện, đồng thời thể hiện được hình ảnh đẹp về y đức, tấm lòng nhân ái, quả cảm của những thiên thần áo trắng trong thời bình, đan xen thuyết trình và múa, tạo  không khí vui tươi, nhẹ nhàng.
Tại Hội thi, các thí sinh Bệnh viện đa khoa Cà Mau đã tập trung phản ánh những vấn đề, tình huống nảy sinh và phương pháp xử trí sáng tạo, hiệu quả của cán bộ nhân viên y tế trong tiến hành công tác dân vận. Đồng thời, qua Hội thi, đội cũng đã giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm hay, hiệu quả trong thực hiện Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân, xây dựng tỉnh phát triển nhanh và bền vững.
Tiết mục dự thi của Bệnh viện đa khoa Cà Mau

        Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã công nhận và trao giải nhất cho đội thi đến từ đơn vị Ban Quản lý Khu kinh tế và trao 2 giải nhì cho đơn vị Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh; đơn vị Trường Đại học Bình Dương và trao 3 giải ba, 9 giải khuyến khích cho cho các đội đạt giải. Thông qua hội thi, Ban tổ chức lựa chọn ra 3 đội có thành tích cao để thành lập đổi tuyển tham gia Hội thi Dân vận khéo cấp tỉnh. Khuyến khích tính năng động, sáng tạo của các đơn vị tham gia hội thi.
Đinh Thùy Dương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây