Tiếp đoàn lãnh đạo phụ trách Y tế thành phố Leipzig, Cộng hòa liên bang Đức tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau

Thứ hai - 18/09/2023 04:58
Với phương châm “Trình độ chuyên sâu – Thiết bị hiện đại – Chăm sóc tận tình – Phong cách chuyên nghiệp” Bệnh viện đa khoa Cà Mau luôn tích cực triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và đạt được nhiều thành tựu to lớn.
Ngày 13/9/2023 vừa qua, Bệnh viện tiếp đón Đoàn công tác lãnh đạo phụ trách Y tế thành phố Leipzig, Cộng hòa liên bang Đức do GS.TS Christoph josten – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Leipzig làm trưởng đoàn cùng các ban ngành Sở Y tế, Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Công an tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi đến thăm và làm việc. Tiếp đoàn có BS.CKII. Bùi Đức Văn Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cà Mau cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng trong Bệnh viện.
Bệnh viện đa khoa Cà Mau chào mừng Đoàn công tác đến thăm
Tại buổi làm việc đại diện 2 đơn vị đã giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của Bệnh viện trên các lĩnh vực khám chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị y tế, đào tạo, chỉ đạo tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin… và những thành tựu đã đạt được trong những năm gần đây.
Trao đổi tại buổi làm việc, BS.CKII. Bùi Đức Văn - Giám đốc Bệnh viện đã đề xuất Đoàn công tác hỗ trợ về trang thiết bị y tế hiện đại phù hợp với chẩn đoán điều trị và khả năng thực hiện dịch vụ kỹ thuật của Bệnh viện đa khoa Cà Mau.
Qua lời đề nghị của Giám đốc Bệnh viện, Đoàn công tác ghi nhận đề xuất của Bệnh viện. Đoàn công tác cũng ngỏ lời mời Bệnh viện đa khoa Cà Mau đến tham quan, học hỏi trực tiếp tại Bệnh viện thành phố Leipzing từ đó sẽ hỗ trợ đào tạo các bác sỹ, điều dưỡng theo từng chuyên khoa do Bệnh viện đề xuất trong thời gian đào tạo từ 1 – 06 tháng tại Cộng hòa Liên bang Đức. Thông qua các buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm đã tạo tiền đề cho sự hợp tác bền vững trong tương lai cùng phát triển, từ đó mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Thay mặt đoàn Đoàn công tác GS.TS Christoph josten – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Leipzig cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện đa khoa Cà Mau. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng những thành tựu của Bệnh viện và trao đổi kinh nghiệm để hướng tới mô hình hợp tác chuyên sâu, hiệu quả, thiết thực và bền vững trong thời gian tới.
Cùng ngày, Đoàn đã đi thăm quan cơ sở vật chất và trao đổi chuyên môn tại một số phòng, ban, khoa lâm sàng, cận lâm sàng của Bệnh viện.
Đoàn công tác cùng BS.CKII. Bùi Đức Văn đến tham quan khoa Cấp Cứu Bệnh viện
Đoàn đến tham quan khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức Bệnh viện

Đoàn trao đổi, làm việc tại Khu xạ trị thuộc khoa Ung bướu Bệnh viện
Kết thúc chuyến tham quan và làm việc, Đoàn công tác đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng các giải pháp quản lý chất lượng, dịch vụ y tế của Bệnh viện. Với sự thành công của buổi làm việc, hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ có sự hợp tác bền vững, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại tỉnh nhà.
 Khánh Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây